A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y

Take a Bow - Rihanna

Gửi bởi: kynguyen65 | Lượt xem: 610

"Take a Bow" là một bài hát của ca sĩ người Bardados Rihanna nằm trong album Good Girl Gone Bad: Reloaded (2008), một phiên bản tái phát hành của album phòng thu thứ ba của cô Good Girl Gone Bad (2007). Bài hát được viết và sản xuất bởi Tor Erik Hermansen, Mikkel Eriksen, và Shaffer Smith với tên nghệ danh của họ là StarGate và Ne-Yo. "Take a Bow" đã được phát hành như là đĩa đơn đầu tiên trích từ phiên bản tái phát hành và thứ năm nếu tính cả hai phiên bản. Đây là một bản R&B có chứa các yếu tố của dance-pop. Giới phê bình có những đánh giá khác nhau về "Take a Bow", với một số người ca ngợi lời bài hát và ảnh hưởng ballad mạnh mẽ của nó, trong khi số khác chỉ trích việc thiếu tính độc đáo liên quan đến việc sản xuất của StarGate.

Ở Mỹ, bài hát đạt vị trí số một trên Billboard Hot 100 và trở thành ca khúc thứ ba của Rihanna làm được điều này. "Take a Bow" cũng đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng Hot R&B/Hip-Hop Songs và Pop Songs, và đã được chứng nhận 4 đĩa bạch kim bởiHiệp hội Công nghiệp ghi âm Mỹ (RIAA). Nó cũng đạt hạng nhất ở Canada, Đan Mạch, Ireland, Slovakia và Vương quốc Anh, và lọt vào top 5 ở Úc, New Zealand và Na Uy. Video âm nhạc của bài hát được đạo diễn bởi Anthony Mandler, trong đó Rihanna là nhân vật nữ chính đã rời bỏ bạn trai của cô vì anh này không chung thủy với mình. "Take a Bow" đã được nữ ca sĩ trình diễn trên "AOL Music Sessions" và trong các chuyến lưu diễn của cô như Good Girl Gone Bad Tour (2008–09), Last Girl on Earth (2010–11), Loud Tour (2011) và Diamonds World Tour (2013).

 

Theo Wikipedia

Nghe bài hát

Sabrina Eb

Hợp âm ca khúc

Take a bow

Verse 1: [C] You look [G] so dumb right [Am7] now [F] [C] Standin' [G] outside my [Am7] house [F] [C] Tryin' to [G] apologize [Am7] You’re so ugly [F] when you cry [C] Please, just [G] cut it [Bbsus2]…